Xì Trum 2 - The Smurfs 2 (2013) Poster

Xì Trum 2 - The Smurfs 2

Thể loại , , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 8,454

Điểm IMDB5.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Xì Trum 2:

The Smurfs 2 tiếp tục câu chuyện về cuộc đối đầu dài kỳ giữa những Xì Trum hiền lành thân thiện với lão phù thủy Gargamel. Sau khi thất bại trong âm mưu ở phần đầu, hắn đã cư ngụ lại thế giới loài người. Với phép thuật từ cây gậy thần, hắn khiến tất cả tin mình là một ảo thuật gia đại tài với những chiêu trò biến hóa.

Gargamel đã tạo ra Tí Hư - những sinh vật có ngoại hình giống Xì Trum nhưng tâm địa thì xấu xa. Hai Tí Hư được giao trách nhiệm tới làng Xì Trum để bắt cóc Tí Cô Nương nhằm phục vụ cho một âm mưu đen tối. Vì chuyện này, Tí Vua cùng ba Tí khác đã buộc phải quay trở lại thế giới loài người, cầu viện anh bạn Patrick Winslow để giải cứu Tí Cô Nương.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.