Vua Trò Chơi: Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! (1998) Poster

Vua Trò Chơi: Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh!

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1998

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 27/27 Tập

Lượt xem 17,936

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vua Trò Chơi: Bảo Vật Ngàn Năm:

Yu-Gi-Oh! là câu chuyện kể về Yugi Moto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Solomon Moto, ông cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm (Millennium Puzzle). Và kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác, đó là Yami Yugi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.