Vua Trò Chơi 4 - Yu-Gi-Oh! Zexal (2011) Poster

Vua Trò Chơi 4 - Yu-Gi-Oh! Zexal

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 146/146 Tập

Lượt xem 12,083

Điểm IMDB5.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vua Trò Chơi 4:

Một tương lai không xa sau câu chuyện của Yu-gi-oh! 5D’s, đấu bài vẫn luôn được ưa chuộng. Tsukumo Yuma là thần bài trong tương lai, kế thừa sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 cậu bé vụng về, hậu đậu nhưng có 1 ý chí chinh phục rất cao. Tsukumo Yuuma luôn miệng “Katto Bing!” (tạm dịch: Vút bay) nhưng mỗi lần cố gắng thể hiện thì Yuma lại gặp rắc rối khiến cậu không khác gì một tên ngốc nghếch trong mắt nhiều học sinh khác. Trong một trận đấu bài với tên đầu gấu khét tiếng ở trường, một thực thể sống bí ẩn với tên gọi Astral xuât hiện, và câu chuyện mới của một vua bài mới bắt đầu!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.