Vua Trò Chơi 3 - Yu-Gi-Oh! 5D's (2008) Poster

Vua Trò Chơi 3 - Yu-Gi-Oh! 5D's

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 154/154 Tập

Lượt xem 11,471

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vua Trò Chơi 3:

Đây là phần mở rộng của bản gốc là Yu-Gi-Oh! Với nhân vật chính là Fudo Yusei. Câu chuyện xoay quanh việc 5 Signer sở hữu 5 con rồng kết hợp lại với nhau và tạo ra Crimson Dragon. Sự khác biệt nhất với những bộ "Yu-Gi-Oh!” khác là các đấu thủ sử dụng xe đua và có bàn đấu để đấu bài, và 1 loại quái thú mới được gọi là Synchro Monsters sẽ được giới thiệu trong bộ này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.