Vũ Điệu Xanh - Perfect Blue (2012) Poster

Vũ Điệu Xanh - Perfect Blue

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 4,803

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Vũ Điệu Xanh:

Hasumi Kayoko (Takimoto Miori), 1 điều tra viên mới vào nghề tại công ty thám tử Hasumi toàn là nữ, luôn quan tâm mọi người và các vụ việc với thái độ bình tĩnh. Cô ấy căm ghét những điều dối trá và bí mật, và có 1 ý thức mạnh mẽ về công lý. Người cha quá cố của cô làm việc tại 1 toà soạn tin tức cho 1 tờ báo, những đã tự sát cách đây 7 năm. Tuy nhiên, sự thật về điều đó vẫn đang được ẩn giấu trong bóng tối và mẹ của Kayoko, Kyoko (Zaizen Naomi), giám đốc của công ty thám tử, vẫn đang bí mật dõi theo nó. Và 1 sự cố xảy ra đã thúc đẩy Kayoko và những người xung quanh, và cô bắt đầu đào sâu vào sự thật đằng sau cái chết của cha cô.

Top xem nhiều

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.