Victor Frankenstein - Igor (2015) Poster

Victor Frankenstein - Igor

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 50 Phút

Lượt xem 4,520

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Victor Frankenstein:

James McAvoy và Daniel Radcliffe là 2 vai chính trong một câu chuyện huyền thoại ly kỳ. Nhà khoa học Radical Victor Frankenstein (McAvoy) và người bảo trợ Igor Strausman (Radcliffe) chia sẻ một cái nhìn mới về nhân loại, nghiên cứu đột phá của họ vào sự bất tử. Nhưng các thí nghiệm của Victor đi quá xa, và nỗi ám ảnh của ông có những hậu quả khủng khiếp. Chỉ Igor có thể vãn hồi cho người bạn của mình trở lại từ bờ vực của sự điên rồ và cứu anh ta từ sáng tạo của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.