Vạch Trần - Exposed (2016) Poster

Vạch Trần - Exposed

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2016

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 42 Phút

Lượt xem 1,536

Điểm IMDB4.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vạch Trần:

Thám tử Galban Keanu Reeves có một người bạn thân là Cullen bị sát hại trong đường tàu điện ngầm. Trên đường săn lùng kẻ giết người, Galban bắt đầu nghi ngờ người bạn của mình có thể đã tham gia sâu vào buôn bán ma túy và tham nhũng của cảnh sát. Như những gì Galban điều tra, những người biết Cullen, đều đã chết. Khi Galban đang tiến gần hơn với sự thật thì vợ Cullen và con Janine Mira Sorvino cùng trung úy Christopher McDonald cố gắng thuyết phục anh quay ngừng lại, vì sợ phát hiện của sẽ làm mất uy tín Cullen và vạch trần tham nhũng trong Bộ Công an.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.