Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên - Young Hero (2011) Poster

Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên - Young Hero

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 12,076

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên:

Là đệ tử Thiếu Lâm chân truyền, Thích Tiểu Long không bao giờ đứng ngoài nhìn người khác đánh võ thay mình, dù vì bất cứ lý do gì. Bộ phim Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên được lấy bối cảnh cuối đời nhà Minh đầu đời nhà Thanh, kể về chàng thiếu niên tên Thiết Bưu vốn là một đứa trẻ mồ côi được hòa thượng Thích Trí nhận nuôi và dạy võ công.

Thiết Bưu là một người hiền lành, siêng năng và dũng cảm. Anh là người đứng ra kêu gọi và cùng mọi người diệt băng đảng của A Nhĩ Thái khi ông ta lấy danh nghĩa dẹp loạn Thiên Địa hội nhưng lại âm thầm lập kế hoạch làm phản, cướp ngôi vua. Sau khi trải qua nhiều âm mưu giăng bẫy của băng đảng A Nhĩ Thái, cuối cùng Thiết Bưu và những người bạn của mình cũng dẹp loạn thành công.

Bộ phim có sự tham gia của thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long và bộ ba diễn viên võ thuật kì cựu: Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Nguyên Thu, hứa hẹn sẽ là 1 tác phẩm võ hiệp hay và xuất sắc. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên những đệ tử của Thích Tiểu Long trong môn phái Long môn thích gia xuất hiện trên màn ảnh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.