Trước Lúc Bình Minh - Before Sunrise (1995) Poster

Trước Lúc Bình Minh - Before Sunrise

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1995

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 45 Phút

Lượt xem 5,387

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Trước Lúc Bình Minh:

Một du khách người Mỹ tên Jesse và một sinh viên người Pháp Celine gặp nhau trên con tàu từ Budapest đến Vienna. Cảm nhận được rằng họ đang có một sự liên hệ nào đó, Jesse muốn cùng Celine đi chơi anh ta ở Vienna, và cô ấy đồng ý. Nhưng vì thế nên họ lỡ mất chuyến bay vào sáng hôm sau. Làm thế nào để hai người xa lạ lại hoàn hảo gắn bó mật thiết như vậy chỉ trong một ngày?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.