Trạng Sư Xảo Quyệt - Lawyer Lawyer (1997) Poster

Trạng Sư Xảo Quyệt - Lawyer Lawyer

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1997

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 4,650

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Trạng Sư Xảo Quyệt:

Trong phim Châu Tinh Trì vào vai trạng sư nổi danh Trần Mộng Cát, ông ta luôn luôn nghĩ ra nhiều cách hạ gục đối phương làm cho họ tâm phục khẩu phục, cũng vì vậy mà cũng không ít kẻ căm ghét ông ta.Một ngày kia Trần Mộng Cát bị một số người lập mưu hãm hại, không đề phòng vì kẻ nhờ vả mình là người quen nên ông rơi vào bẫy của kẻ thù.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.