Tiếng Xa Vọng, Đời Yên Ắng - Distant Voices, Still Lives (1988) Poster

Tiếng Xa Vọng, Đời Yên Ắng - Distant Voices, Still Lives

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1988

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 2,120

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tiếng Xa Vọng, Đời Yên Ắng:

Khi Distant Voices, Still Lives mới được phát hành, nhà phê bình phim Jonathan Rosenbaum viết: "nhiều năm sau này, khi hầu hết những bộ phim đang chiếu trong rạp sẽ bị quên lãng hết, bộ phim này của Davies sẽ được nhớ tới và trân trọng như là một trong những bộ phim vĩ đại nhất của Anh Quốc." Năm 2002, khi tạp chí Sight and Sound của Viện Phim Anh (BFI) lập bảng ý kiến của các nhà phê bình về những phim tuyệt vời nhất trong 25 năm trở lại, Distant Voices, Still Lives đứng thứ 9.

Jean-Luc Godard, mặc dù thường không mấy đánh giá cao điện ảnh Anh Quốc, chọn ra Distant Voices, Still Lives như là ngoại lệ lớn, gọi nó là "phi thường."

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.