Thử Đảm Uy Long - Meltdown (1995) Poster

Thử Đảm Uy Long - Meltdown

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên

Năm 1995

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 3,114

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thử Đảm Uy Long:

Phim xoay quanh câu chuyện về một cảnh sát trong đội gỡ bom mìn và một diễn viên đóng phim võ thuật rất nổi tiếng. Người cảnh sát kia do Lý Liên Kiệt thủ vai, trong một lần bị bọn khủng bố đặt thuốc nổ,vợ con anh đã bị mất mạng, sau này anh vì ám ảnh chuyện năm xưa nên đã bõ nghề. Còn anh chàng diễn viên thì lúc nào cũng mơ ước làm người hùng thực sự chứ k phải chỉ trên phim ảnh. Trong một cuộc đấu giá,bọn khũng bố đã đặt bom ở đó để cướp và tống tiền những người giàu có. Lúc này ở nơi đây đồng thời xuất hiện cả người cảnh sát năm xưa và chàng diễn viên trẻ, nhưng một vụ án thực rất nguy hiểm chứ không đơn thuần như phim ảnh,nhưng cuối cùng cả hai đã anh dũng hạ gục bọn tội phạm nguy hiểm,đồng thời kẻ thù năm xưa của anh chàng cảnh sát cũng dần lộ diện.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.