Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà - Earth God and Earth Grandmother (2014) Poster

Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà - Earth God and Earth Grandmother

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 55/55 Tập

Lượt xem 4,963

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà:

Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà xoay quanh câu chuyện hài hước về các ông bà thổ địa nhân gian ngày xưa lưu truyền cho tới đời nay. Thổ Địa Bà kể về Thổ Địa Công Trương Phúc Đức cưới được Thành Hoàng Nữ Nhi Lý Tú Văn làm vợ. Cuộc sống phu thê của họ cũng như người phàm, có ngọt bùi, có đắng cay mới tạo nên “hạnh phúc”. Bộ phim được chia làm nhiều phần, mỗi phần là một câu chuyện về đời sống nhân sinh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.