Thị Trấn Warlock - Warlock (1959) Poster

Thị Trấn Warlock - Warlock

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1959

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 122 Phút

Lượt xem 9,493

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thị Trấn Warlock:

Warlock là một thị trấn Miền tây xinh đẹp nhưng không yên ổn. Bọn cao bồi thường xuyên cướp bóc và sát hại người dân vô tội, họ bức xúc nhưng lòng dũng cảm của họ không đủ để đứng lên chống lại bọn chúng. Sau cuộc họp, họ quyết định thuê Clay - một tay cao bồi hảo hán khác để bảo vệ cho mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.