Thế Hệ Chiến Tranh - Generation War (2013) Poster

Thế Hệ Chiến Tranh - Generation War

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 270 Phút

Lượt xem 15,798

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thế Hệ Chiến Tranh:

Bộ phim chiến tranh lấy bối cảnh năm 1941, khi mà chiến tranh thế giới thứ hai đang bước vào giai doạn ác liệt… 5 người thanh niên với những hoài bão muốn thay đổi cuộc đời, nhưng chính chiến tranh lại thay đổi cuộc đời của họ mãi mãi. Wilhelm, Friedhelm, Charlotte, Greta và Viktor - 5 người và 5 số phận khác nhau, họ đều muốn trở thành anh hùng nhưng chiến tranh do chính đất nước họ gây ra lại biến họ trở thành phần còn lại đau khổ của thế giới.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.