Thấu Kính - Through a Glass Darkly (1961) Poster

Thấu Kính - Through a Glass Darkly

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1961

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 89 Phút

Lượt xem 2,719

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thấu Kính:

Trước hết là phải khen cách ông sử dụng ánh sáng trong phim, quá tuyệt vời. Đúng là Bergman có phương pháp làm phim rất đa dạng và sáng tạo, qua nhiều thể loại điện ảnh, nhiều thời kỳ, nhưng cái cách ông làm chủ ánh sáng trong phim đúng là không lẫn vào đâu được, và điều này rất quan trọng vì nó tạo nên một không khí riêng cho phim, phong cách khác biệt của một auteur. Kể cả khi có màu (Autumn Sonata) lẫn không màu (The Seventh Seal) Bergman đều để lại dấu ấn rõ nét, kết hợp ánh sáng tự nhiên, backlight, intense light và bóng đổ trên nền sáng etc nó nhịp nhàng đến nỗi nếu không để ý sẽ khó thấy sự khác biệt. Tuy nhiên chính vì vậy mà người xem dễ nhập tâm vào phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.