Thám Tử Đại Tài 2 - The Mentalist Season 2 (2009) Poster

Thám Tử Đại Tài 2 - The Mentalist Season 2

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 23/23 Tập

Lượt xem 3,154

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thám Tử Đại Tài 2:

Thám Tử Đại Tài 2 tiếp tục chứng kiến tài năng phá án xuất quỷ nhập thần của Pactrick trong cuộc hành trình tìm kiếm hung thủ đã gây ra vụ thảm sát cho gia đình mình. Phần 2 bắt đầu bằng việc CBI điều tra về cái chết của một phụ nữ đã bị buộc tội ăn cắp 1 tỉ đô từ người chủ. Trong khi đó, Lisbon và Patrick phải bàn giao lại vụ án Red John cho đặc vụ Sam Bosco. Patrick cũng bắt đầu hẹn hò với nhà ngoại cảm Kristina, vì thế mà cô gặp nguy hiểm khi giúp Patrick tìm ra tên giết người. Và những bí ẩn về quyền lực của Red John dần dần được hé lộ!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.