Tần Nương Thất - Trọn Bộ (2015) Poster

Tần Nương Thất - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 4,411

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tần Nương Thất:

Phương Tần (Diễm Châu) – là một cô gái miệt vườn, đẹp, ngây thơ và cũng nhiều khát vọng. Hoàn cảnh đưa đẩy cô trở thành vũ nữ của vũ trường Nữ Hoàng. Từ đó cuộc đời Tần giống như chiếc lá trôi giữa dòng đời. Ước mơ của cô là lấy một người chồng yêu thương mình để cô được yên phận làm vợ. Nhưng một lần nữa, số phận lại đưa cô đến với ông Trần Đại (Mai Huỳnh) – một đại gia có tuổi gấp đôi tuổi cô, chủ nhân biệt thự Hoàng Hôn xinh đẹp. Khi ông Đại lấy Tần, ông đổi tên biệt thự Hoàng Hôn thành biệt thự Tần Nương Thất như một món quà dành tặng vợ. Tần về sống với ông, ban đầu rất được yêu chiều nhưng ông lại là người bất lực và thường ghen tuông cho người theo dõi cô khắp nơi.

Trần Đại cùng người em kết nghĩa là Lộ (Nhật Cường) cũng thích Tần và có ý muốn chiếm cô từ anh của mình. Hắn cấu kết với Sơn (Khôi Trần) - tay bác sĩ “dỏm” tự phong danh làm ông Đại suy kiệt, Lộ giả ma nhát khiến ông Đại chết ngoài vườn. Sau khi chồng chết, cuộc sống Tần ngày càng khó khăn khi không thể đảm đương việc công ty, cuộc sống ở nhà thì nhàn rỗi tẻ nhạt kèm theo các khoản nợ ông Đại để lại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.