Sải Cánh - Spread (2009) Poster

Sải Cánh - Spread

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 37 Phút

Lượt xem 4,705

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sải Cánh:

Tại Los Angeles, Nikki là người vô gia cư, ko xe ko nhà khi tuổi đã 30, nhưng là người tốt, ngoại hình ưa nhìn và chuyên nghiệp trong việc quyến rũ phụ nữ, anh cưa từ cô 35 đến 40 khác, như một món đồ chơi. Thành quả mới nhất của anhh là cô nàng Samantha, một luật sư có nhà mặt phố ở L.A., cô rất ngọt ngào, liệu cô ấy có thể giữ mối quan hệ này được bao lâu đây. Tiếp đó, Nikki gặp Heather, một cô hầu bàn. Liệu anh ta chỉ xem cô như một món đồ chơi hay là một tình yêu thực sự?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.