Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường - Cinema Paradiso (1988) Poster

Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường - Cinema Paradiso

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1988

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 155 Phút

Lượt xem 2,043

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường:

Mở đầu với tin nhân vật Alfredo qua đời, bộ phim theo dòng hồi tưởng của Salvator - một người đàn ông tuổi ngũ tuần về thời gian ông trưởng thành ở Ý sau thế chiến thứ 2 và niềm đam mê cháy bỏng của ông với điện ảnh, đặc biệt qua rạp chiếu bóng mang tên Cinema Paradiso ở thị xã Sicilian quê hương. Nơi đây ông đã làm quen với người bạn già chuyên phụ trách chiếu phim - Alfredo, và được truyền dạy kĩ thuật chiếu phim cũng như thừa hưởng sự say mê với nền nghệ thuật thứ bảy. Khi nhìn lại tình yêu đầu tiên trong cuộc đời là điện ảnh và mối tình đầu tiên tuổi mới lớn với cô bạn Elena, Salvator nhận ra rằng cái giá phải trả cho thành công sự nghiệp quả thực quá đắt.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.