Rắc Rối Đàn Bà - Women in Trouble (2009) Poster

Rắc Rối Đàn Bà - Women in Trouble

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 32 Phút

Lượt xem 6,228

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Rắc Rối Đàn Bà:

Một số cô gái ở L.A. đang che giấu điều gì đó hoặc đã biết một bí ẩn nào đó. Maxine, một bác sĩ chuyên khoa, phát hiện ra chồng mình đã lừa dối cô, ngoại tình với mẹ của Charlotte, một bệnh nhân cũ 13 năm trước. Một người phụ nữ khác là Addy và cô em Doris đã giấu sự thật về huyết thống của mình. Holly, một diễn viên phim người lớn, nhưng ko nói điều này cho: Bambi, và một diễn viên, Elektra, phát hiện ra cô ấy mang thai, nhưng lại không nói với cha của đứa bé mà cô yêu. Một thang máy bị mắc kẹt, một vụ tai nạn xe hơi, hay những vụ nhiễu loạn giữa không trung, một tiếp viên hàng không....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.