Quỷ Đỏ - Hellboy (2004) Poster

Quỷ Đỏ - Hellboy

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2004

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 122 Phút

Lượt xem 2,310

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quỷ Đỏ:

Hellboy được bắt đầu trong bối cảnh thế chiến thứ hai, khi phe Phát xít đang thất thế và quyết định sử dụng ma thuật đen để cứu vãn tình hình. Kết quả của việc đó là sự ra đời của một sinh vật có vẻ ngoài xấu xí màu đỏ rực được đặt tên là Hellboy - cậu bé địa ngục. May mắn cho nhân loại là quân Đồng Minh đã kịp thời can thiệp và cứu lấy Hellboy từ tay phe Phát xít.

Hàng thập niên về sau, Hellboy (Ron Perlman) đã được nuôi nấng bởi những người tốt và trở thành một dũng sĩ trừ gian diệt bạo. Cùng những cộng sự không kém phần kỳ dị, Hellboy sẵn sàng chống lại mọi thế lực siêu

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.