Quý Bà Cảnh Sát - Mrs. Cop (2015) Poster

Quý Bà Cảnh Sát - Mrs. Cop

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 18/18 Tập

Lượt xem 4,945

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quý Bà Cảnh Sát:

Choi Young Jin là nữ đội trưởng của 1 nhóm thám tử. Bên cạnh công việc, cô luôn tìm cách giúp đỡ con gái của Ha Eun. Cô cùng với Park Jong Ho (đồng nghiệp có nhiều thâm niên) và các cộng sự Min Do Young, Han Jin Woo, Jo Jae Deok, Lee Se Won truy lùng và bắt giữ nhiều tên tội phạm nguy hiểm. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt ngay sau "Six Flying Dragons".

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.