Quái Vật Biển Bering - Bering Sea Beast (2013) Poster

Quái Vật Biển Bering - Bering Sea Beast

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 86 Phút

Lượt xem 2,316

Điểm IMDB3.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quái Vật Biển Bering:

Trong hành trình đi tìm vàng tại biển Bering, một nhóm thám hiểm không may gặp phải những sinh vật kỳ dị. Hai anh em Donna (Cassie Scerbo) và Joe (Lipnicki) đã phải chứng kiến người cha của mình bị những quái vật biển có khả năng hút máu như ma-cà-rồng cướp đi sinh mạng.

Giờ đây, họ chỉ còn lựa chọn duy nhất là phải tự bảo vệ bản thân trước những mối đe dọa bất thình giữa biển khơi mênh mông. Để có thể sống sót, Donna cùng Joe tìm cách hợp sức cùng những người còn lại để lên kế hoạch tiêu diệt những con quái vật.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.