Phù Thuỷ Tình Yêu - Witch's Romance (2014) Poster

Phù Thuỷ Tình Yêu - Witch's Romance

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 5,272

Điểm IMDB7.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Phù Thuỷ Tình Yêu:

Bộ phim khắc họa câu chuyện tình yêu giữa Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) và Yoon Dong Ha (Park Seo Joon).
Ban Ji Yeon là một người phụ nữ độc thân 39 tuổi. Cô là một phóng viên và luôn nhiệt tình với công việc của mình. Nhiệt tình đến nỗi cô bị gán cho biệt danh Phù thủy ở công ty. Cô không hề tin vào tình yêu thực sự, vì quá khứ của cô khi bạn trai đột nhiên biến mất ngay trước đám cưới.
Yoon Dong Ha là một chàng trai trẻ 25 tuổi, đang mở một trung tâm chuyên làm việc thuê với một người bạn của mình. Trung tâm này thực hiện bất cứ công việc gì, bao gồm cả đưa người hóa trang thành Ông già Nô-en hoặc trở thành bảo vệ cho một ngôi sao thần tượng. Nhìn bề ngoài trông anh có vẻ là một người hạnh phúc, nhưng anh đã từng mất bạn gái vì một vụ tai nạn.
No Shi Hoon (Han Jae Suk) là một nhiếp ảnh gia thời chiến. Anh từng là bạn trai của Ban Ji Yeon.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.