Ở Đó Mấy Giờ Rồi? - What Time Is It There? (2001) Poster

Ở Đó Mấy Giờ Rồi? - What Time Is It There?

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2001

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng HD

Thời lượng 116 Phút

Lượt xem 2,570

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ở Đó Mấy Giờ Rồi?:

What time is it there? chỉ là một câu hỏi đơn giản: Bây giờ ở đó là mấy giờ? nhưng sao lại gợi ra nhiều tâm trạng như vậy. Đây phải chăng cũng là câu hỏi mà mình thường xuyên đặt ra khi đến một vùng đất lệch giờ với Việt Nam hay đơn giản chỉ là sự đồng cảm với hành trình tìm kiếm sự hòa hợp của cô gái lạc lõng giữa Paris hoa lệ? Mình không biết nữa, chỉ cảm thấy buồn, rất buồn sau khi xem xong bộ phim này dù cho kết thúc của nó không hề bi lụy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.