Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Land of Gold (2014) Poster

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Land of Gold

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 163/163 Tập

Lượt xem 18,680

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu:

Phim lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc những năm 70 của thế kỷ trước khi mà cuộc chiến tranh chấp lãnh thổ bắt đầu tàn khốc thì Jeong Soon, một cô gái mạnh mẽ đã thành công trong việc kinh doanh nhân sâm truyền thống tại sông Limjin. Trong lúc đi tìm kiếm sâm thì Jeong Soon gặp một người lính và giữa họ bắt đầu một chuyện tình tuyệt đẹp và giản dị ít ai ngờ đến. Để biết danh tính cũng như phần tiếp theo của chuyện tình này xin mời các bạn chú ý theo dõi ngay sau đây!.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.