Nổi Loạn Vô Cớ - Rebel Without a Cause (1955) Poster

Nổi Loạn Vô Cớ - Rebel Without a Cause

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1955

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 111 Phút

Lượt xem 2,469

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nổi Loạn Vô Cớ:

Bộ phim "Rebel Without a Cause - Nổi loạn vô cớ" được sản xuất năm 1955 b73 nhà đạo diễn Nicholas Ray với sự góp mặt của nam tài tử James Dean là bộ phim của những con người trẻ làm cho chính giới trẻ xem. Dù đã hơn nữa thế kỷ trôi qua nhưng giới trẻ trên toàn thế giới vẫn chưa thể lãng quên tác phẩm này và vẫn xem nó là 1 tuyên ngôn quantrong5 về tuổi xuân bất tận của họ.

Trong bối cảnh mùa xuân của nước Mỹ lúc bấy giờ, cùng với sự xuất hiện đầy ngoạn mục của James Dean từ trước trong bộ phim "East of Eden" cho đến sự hiện diện của vua nhạc rock Elvis Presley, cả 1 thế hệ trẻ của đất nước phồn hoa trở nên sôi sục với những tuyên ngôn mới và những cách nhìn mới về sự đam mê sức trẻ bất tận của họ, trong đó cũng ẩn chứa cả những mặt tích cực và tiêu cực. Dưới làn sóng này, "Rebel Without a Cause" đã ra đời không chỉ nhằm khắc họa lại 1 giai đoạn biến động mang đầy tính đối kháng mà còn tìm ra được tiếng nói chung với, và trao cho giới trẻ nước Mỹ quyền được nổi loạn.

Trong "Rebel Without a Cause", chàng tài tử James Dean đã khắc họa vai diễn về cậu thiếu niên Jim Stark cô đơn đầy giận dữ trước những quan điểm trưởng giả mâu thuẫn và dối trá của người lớn. Lối diễn mãnh liệt đầy tâm trạng xuất chúng của James Dean cùng nội dung câu chuyện xoay quanh lối sống gấp gáp, bồn bột đến mức phải trả giá bằng cả mạng sống của 1 nhóm thiếu niên trung học ngay lập tức đã biến thành 1 loại tượng đài trong nền văn hóa của Mỹ, gắn liền với cụm từ " Live fast - Die young" "Sống gấp - Chết trẻ". Đó không chi là 1 lối sống mới đầy tiêu cực, mà nó còn phản ánh 1 cách sống động những nỗi đau của những con người trẻ trước ngưỡng cửa bước vào đời, muốn tự khẳng định giá trị bản thân nhưng lại không được lắng nghe và không thể chấp nhận thực tế đầy sự che đậy dối trá, trưởng giả của các bậc làm cha mẹ - những người đáng lý phải là chỗ dựa, dìu dắt đáng tin cậy cho họ nhưng lại là nguyên nhân đẩy họ đến những hành động sai trái và lối sống đi tìm thú vui liều lĩnh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.