Những Ngày Cuối Cùng ở Việt Nam - Last Days in Vietnam (2014) Poster

Những Ngày Cuối Cùng ở Việt Nam - Last Days in Vietnam

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 4,877

Điểm IMDB7.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Ngày Cuối Cùng ở Việt Nam:

“Ngày cuối cùng ở Việt Nam”, tiêu đề của cuốn phim tài liệu của Rory Kennedy mở ra cho mọi người (đặc biệt là người Mỹ) một lần nhìn lại cái ngày Sài Gòn mất vào cuối tháng 4 năm 1975: Cuộc ra đi của ông Đại Sứ Mỹ và những người lính thủy quân lục chiến cuối cùng bảo vệ Tòa Đại Sứ Mỹ ở Sài Gòn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.