Những Kẻ Ám Sát - Assassins (1995) Poster

Những Kẻ Ám Sát - Assassins

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1995

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 132 Phút

Lượt xem 4,595

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Kẻ Ám Sát:

Trong thế giới của những sát thủ chuyên nghiệp, việc giải nghệ đồng nghĩa với cái chết. Robert Rath là một chuyên gia thực hiện các điệp vụ ám sát và đã tính tới việc từ giã con đường này. Ông tìm thấy tình yêu bên người đẹp Electra và muốn nghỉ ngơi một cách êm thấm.

Mọi chuyện không dễ dàng như vậy cho Robert, bởi còn một sát thủ mới là Miguel Bain. Nhằm tạo dựng danh tiếng cho bản thân, hắn lên kế hoạch hạ sát cùng một lúc cả Robert lẫn Electra.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.