Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian (2015) Poster

Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 2h 24 Phút

Lượt xem 1,707

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Về Từ Sao Hỏa:

Trong một sứ mệnh đem phi thuyền có người lái lên sao Hỏa, phi hành gia Mark Watney được cho là đã chết sau khi gặp phải một cơn bão khốc liệt. Nhưng Watney đã sống sót và bị mắc kẹt trên hành tinh thù địch. Chỉ với nguồn cung cấp ít ỏi, ông phải sử dụng sự khéo léo, thông minh của mình để tồn tại và tìm cách phát ra tín hiệu cho Trái Đất mà ông đang sống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.