Người Truyền Giáo - Missionary Man (2007) Poster

Người Truyền Giáo - Missionary Man

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 14,146

Điểm IMDB5.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Người Truyền Giáo:

Sau cái chết của một người bạn thân, chiến binh Ryder thực hiện một hành trình rong ruổi vô định. Chính trên chặng đường này, Ryder bất ngờ phát hiện ra cái chết của bạn mình là một vụ án mạng có chủ đích. Người bạn của anh tìm mọi cách để ngăn cản một đại gia trong vùng khi hắn muốn xây dựng sòng bạc trái phép và phải chuốc lấy cái kết thương tâm.

Để trả thù cho bạn, Ryder quyết tâm ngăn chặn nhà tài phiệt trên đồng thời đưa hắn ra trước ánh sáng công lý. Để làm được điều này, anh sẽ phải một mình chiến đấu chống lại bè lũ lâu la được giao nhiệm vụ bảo vệ cho ông trùm quyền lực kể trên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.