Người Trung Lập - Middle Men (2009) Poster

Người Trung Lập - Middle Men

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 45 Phút

Lượt xem 5,251

Điểm IMDB6.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Trung Lập:

Wayne Beering và Buck Dolby là thiên tài với nhiều ý tưởng nhưng họ không bao giờ có thể biến chúng thành thực tiễn. Nhưng khi họ đưa ra ý tưởng tạo ra một trang web khiêu dâm - và tính phí cho nó, ý tưởng của họ có thể nói là rất có triển vọng. Với tầm nhìn kinh doanh, Jack Harris, được đưa vào đội và biến ý tưởng lợi nhuận của họ thành hiện thực. Kiếm tiền trong ngành công nghiệp khiêu dâm khá dễ dàng, nhưng sống đúng với chính mình khi được bao quanh bởi sự giàu có, sang trọng, tình dục, tội ác và cám dỗ, điều đó lại khó khăn hơn rất nhiều.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.