Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Iron Man: Rise of Technovore (2013) Poster

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Iron Man: Rise of Technovore

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng Full HD

Thời lượng 88 Phút

Lượt xem 3,275

Điểm IMDB5.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore:

Những năm gần đây, Iron Man với sự thể hiện của tài tử Robert Downey Jr. là một trong những nhân vật nổi bật nhất của Hollywood. Rise of the Technovore là bộ phim hoạt hình về siêu anh hùng này, trong đó anh sẽ phải chạy trốn khỏi sự săn đuổi của chính tổ chức S.H.I.E.L.D. Câu chuyện bắt đầu từ một vụ khủng bố nguy hiểm khiến Iron Man (Matthew Mercer lồng tiếng) cùng người bạn thân James Rhodes (James Mathis III) phải tham chiến.

Kẻ đứng sau vụ khủng bố này đã giết chết Rhodes trong cuộc chiến và đổ tội cho chính Iron Man. Hắn tự tin về khả năng hủy diệt Người Sắt sau khi phát minh ra một công nghệ mới có thể khuất phục được cả những bộ giáp siêu hạng của anh. Giờ đây, Iron Man phải minh oan cho chính bản thân mình đồng thời tìm cách phá tan âm mưu của kẻ khủng bố kể trên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.