Người Giao Hàng - Delivery Man (2013) Poster

Người Giao Hàng - Delivery Man

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 2,304

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Giao Hàng:

Anh chàng David (Vince Vaugh) là một gã trung niên sống vô trách nhiệm và gây thất vọng cho tất cả những người thân thiết. Một ngày nọ, một viên luật sư tìm tới anh và cho anh biết anh là cha của... hơn 500 đứa trẻ. Cách đây 20 năm, anh từng là một người hiến tặng tinh trùng và giờ đây, hơn 100 bà mẹ đang muốn tìm hiểu xem ai là người cha của những đứa trẻ.

Trong tình cảnh người bạn gái đang mang bầu, David đứng trước thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời. Anh sẽ phải nghĩ xem liệu có nên tiết lộ danh tính thật hay không, khi đang có 142 đơn kiện được gửi tới ngân hàng tinh trùng để đề nghị đưa David ra ánh sáng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.