Người Cha Hoàn Hảo - World's Greatest Dad (2009) Poster

Người Cha Hoàn Hảo - World's Greatest Dad

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 2,307

Điểm IMDB7.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Cha Hoàn Hảo:

Phim hài hước nói về một người đàn ông chỉ là một gíao viên bình thường nhưng lúc nào ông cũng muốn sống trong ước mơ của mình là trở thành một tác giả nổi tiếng và giàu có, Và rồi một ngày ông gặp tai nạn và cơ may đến với ông, ông thật sự là sống trong ước mơ của mình, ông đạt được tất cả tiền tài và danh vọng với một điều là anh chỉ sống với những gì mình đạt được ngoài ra không có gì cả. Rồi ông sẽ sống ra sao khi chỉ có bản thân và tiền tài của mình thôi….

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.