Nanh Vuốt 2 - Bitten Season 2 (2015) Poster

Nanh Vuốt 2 - Bitten Season 2

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 4,627

Điểm IMDB7.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nanh Vuốt 2:

Nanh Vuốt 2, một bộ phim tâm lý viễn tưởng do Mỹ sản xuất, tiếp nối thành công của phần 1 trước đó, câu chuyện vẫn tiếp tục xoay quanh Elena Michaels một cô gái sở hữu sức mạnh của sói và có thể biến hóa thân thành sinh vật này, sau khi tiêu diệt được kẻ ngoại đạo khiến cho Adam chồng của Elena bị thương và hôn mê sâu. Nay ở phần 2 này bộ phim sẽ đưa chúng ta theo dõi cuộc chiến của đàn sói mà Elena đang chịu trách nhiệm vì một tổ chức của chính phủ Mỹ đã phát hiện ra sự tồn tại của họ và muốn diệt trừ để tránh hậu họa. Elena đã may mắn sống sót trong trận càn quét đó và bắt đầu một cuộc sống lang bạt khắp nơi để tìm đàn mới cho mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.