Một Văn Phòng Luật Sư - Trọn Bộ (2015) Poster

Một Văn Phòng Luật Sư - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 4,598

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Một Văn Phòng Luật Sư:

Con người luôn phải đấu tranh với chính mình bởi trong mỗi người luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu, thiện và ác. Với nghề luật sư, cuộc đấu tranh giằng xé ấy càng khốc liệt hơn. 45 tập phim Một văn phòng luật sư giúp khán giả cảm nhận rõ hơn những khó khăn của người làm luật khi cám dỗ luôn bao quanh và thường trực bên họ. Đây là một trong rất ít bộ phim xoay quanh đề tài về luật được lồng ghép trong một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và nhân văn

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.