Mẹ Ơi Con Xin Lỗi - Dummy Mommy (2012) Poster

Mẹ Ơi Con Xin Lỗi - Dummy Mommy

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 4,349

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Mẹ Ơi Con Xin Lỗi:

Phim xoay quanh câu chuyện của Kim Young Joo một người phụ nữ gia đình làm nghề tổng biên tập của một tạp chí thời trang nổi tiếng. Kim Young Joo sống hạnh phục cùng chồng và cô con gái của mình, chồng cô là Jung Do người mà cô luôn luôn dành trọn yêu thương và ngay cả việc hy sinh mọi thứ để anh có được tấm bằng giáo sư. Tuy nhiên sau khi trở thành giáo sư Jung Do trở mặt và bỏ rơi mẹ con Kim Young Joo để đến với một người phụ nữ thành đạt giàu có khác. Đau khổ nhưng với trái tim mạnh mẽ và cô con gái bé bỏng nên Kim Young Joo đã nhanh chóng vượt qua nỗi đau đó để tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn sắp tới.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.