Mất Tích Bí Ẩn - Hollow Creek (2016) Poster

Mất Tích Bí Ẩn - Hollow Creek

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2016

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 56 Phút

Lượt xem 6,405

Điểm IMDB4.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Mất Tích Bí Ẩn:

Tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết kinh dị mới nhất của ông Blake Blackman, một nhà văn đến từ New York, sống ẩn dật trong một cabin hẻo lánh ở dãy núi Appalachian. Ông được đi kèm với bí mật của người yêu mình Angelica Santoro một họa sĩ minh họa sách người anh đã có một mối tình với. Cô mang đến cho con chó của mình cùng với họ. Khi đến họ nghe thấy một cảnh báo hổ phách trên đài phát thanh và lần đầu tiên tìm hiểu về trường hợp của một số bé trai mất tích trong khu vực. Ngay sau khi đến nơi đến cabin con chó của cô bắt đầu hành động kỳ lạ như có một ai đó hoặc một cái gì đó trong rừng. Một bước ngoặt của số phận biến Interlude lãng mạn trong một vụ bắt cóc, giết người khi Angelica sau một dẫn đến một trong những chàng trai mất tích và cô bí ẩn đi mất tích. Blake sau đó trở thành nghi phạm chính của sự biến mất của cô ấy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.