Mặt Nạ Thiên Thần - Trọn Bộ (2015) Poster

Mặt Nạ Thiên Thần - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 6,527

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Mặt Nạ Thiên Thần:

Mặt nạ thiên thần là câu chuyện tình tiền tù tội được xây dựng chặt chẽ và gợi mở đầy sức lôi cuốn bởi những tác động cảnh báo xã hội luôn mới và luôn có giá trị. Bằng nhiều tình huống có cao trào bất ngờ, liên tiếp xuất hiện chi tiết mới gây thú vị, mạch phim nhanh, Mặt nạ thiên thần trở nên khá lôi cuốn và đến gần với khán giả. Cốt truyện tạo ra những số phận trái ngược nhau nhưng có mối tương quan chặt chẽ, lý thú khiến người xem khó từ bỏ việc chờ đợi đến cùng kết cục cuộc đời của mỗi nhân vật.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.