Ma Gương - Oculus (2013) Poster

Ma Gương - Oculus

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 7,219

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ma Gương:

10 năm trước, bi kịch đã tấn công vào gia đình Russell, khiến cuộc đời của cặp anh em tuổi thiếu niên - Tim (Brenton Thwaites) và Kaylie (Karen Gillan) - thay đổi mãi mãi. Tim bị kết tội giết hại chính cha mẹ mình. Giờ đây, ở tuổi 20, Tim được phóng thích khỏi nơi giam giữ bảo hộ và chỉ muốn làm lại cuộc đời. Nhưng Kaylie vẫn bị ám ảnh bởi cái đêm định mệnh ấy. Cô vẫn khăng khăng cho rằng cái chết của cha mẹ là do một nguyên nhân nào đó khác: một thế lực siêu nhiên hung ác được giải phóng từ tấm gương Lasser - một cổ vật tại ngôi nhà tuổi thơ của hai anh em.

Quyết tâm chứng minh sự vô tội của Tim, Kaylie truy tìm dấu vết của tấm gương, và khám phá ra, nhiều cái chết tương tự như của cha mẹ họ đã xảy đến với những người chủ trước của tấm gương từ nhiều thế kỷ nay. Dần dần, cuộc sống của hai anh em trở lại với cơn ác mộng quá khứ...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.