Lời Nói Dối Thứ Bảy - The Seventh Lie (2014) Poster

Lời Nói Dối Thứ Bảy - The Seventh Lie

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 34 Phút

Lượt xem 5,749

Điểm IMDB4.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Lời Nói Dối Thứ Bảy:

Bí ẩn. Dối trá. Giết người. Tất cả các yếu tố này tạo nên một câu chuyện thú vị thực sự phải không? "The Seventh Lie" đặt người xem bên cạnh những tình tiết dâm đãng là những âm mưu. Sử dụng 4 họa tiết để đan xen trong những cách mà người lừa dối nhau, đạo diễn James Hưng sử dụng một khung cảnh rực rỡ để dệt những câu chuyện của ông về sự dối trá. Khởi đầu là một sát thủ, người lái xe đã rơi vào trong tình yêu với vợ của ông chủ mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.