Loạn Trí - Sheer Madness (1983) Poster

Loạn Trí - Sheer Madness

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1983

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 2,540

Điểm IMDB6.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Loạn Trí:

Sheer Madness - Loạn Trí nói về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ, Olga và Ruth. Mỗi người có một tính cách và hoàn cảnh khác nhau tuy nhiên lại khá thân thiết với nhau. Nhưng khi tình bạn này tiến tới một mức độ kì lạ, Ruth và chồng mình là Franz có nguy cơ tan vỡ. Ruth sẽ phản ứng thế nào trong tình huống thế này? Câu trả lời cũng chính là cao trào của cả bộ phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.