Liên Minh Công Lý LEGO: Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ -  () Poster

Liên Minh Công Lý LEGO: Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ -

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 18 Phút

Lượt xem 4,770

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Liên Minh Công Lý LEGO: Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ:

Siêu máy tính thời gian Brainiac chuẩn bị bổ sung vào bộ sưu tập vũ trụ của ông khi tình cờ gặp một hành tinh chín muồi để lấy - Trái đất. Nhưng Brainiac nhanh chóng phát hiện ra Trái Đất có một "bức tường lửa" - Justice League. Khi Brainiac khéo léo thay thế một số thành viên của Justice League trong quá khứ. Batman, Flash và Cyborg phải xây dựng và sử dụng các Cosmic Treadmill để chạy đua với thời gian cứu bạn của họ - trong khi các thành viên của Legion of Super Heroes cố gắng để chặn đứng sự tấn công của Brainiac. Trận chiến này là mấu chốt đối với số phận của Trái Đất và Justice League!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.