Khủng Bố Hạt Nhân - Black Dawn (2005) Poster

Khủng Bố Hạt Nhân - Black Dawn

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 7,584

Điểm IMDB3.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Khủng Bố Hạt Nhân:

Ngôi sao của dòng phim hành động là Steven Seagal thủ vai một điệp viên CIA trong Black Dawn. Nhân vật Jonathan Cold của ông phải trà trộn vào hàng ngũ khủng bố nhằm ngăn cản chúng kích hoạt một quả bom nguyên tử. Nhiệm vụ này là rất gian nan, bởi nếu Cold không thành công thì cả thành phố Los Angeles có thể bị san bằng thành bình địa.

Tuy nhiên, kế hoạch lại bị phá sản khi đồng nghiệp của Cold bị bắt cóc, khiến vỏ bọc của ông bị bại lộ. Giờ đây Cold sẽ phải chạy đua với thời gian để giải cứu nữ cộng sự cũng như cứu cả Los Angeles khỏi thảm họa diệt vong.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.