Kết Thúc Của Thế Giới - The World's End (2013) Poster

Kết Thúc Của Thế Giới - The World's End

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 109 Phút

Lượt xem 2,870

Điểm IMDB7.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kết Thúc Của Thế Giới:

Tác phẩm này kể về cuộc hội ngộ của năm người bạn từ thuở ấu thơ sau hai mươi năm xa cách. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, họ quyết định thực hiện một cuộc marathon qua 12 quán rượu tại thị trấn, với đích đến cuối cùng là quán The World's End nổi tiếng. Tuy nhiên trên đường thực hiện thử thách trên, họ lại bất ngờ trở thành niềm hy vọng duy nhất của nhân loại khi phát hiện ra kế hoạch xâm lăng Trái Đất của người ngoài hành tinh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.