Kẻ Trộm Sách - The Book Thief (2013) Poster

Kẻ Trộm Sách - The Book Thief

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 131 Phút

Lượt xem 2,811

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kẻ Trộm Sách:

Đặt bối cảnh tại Đức vào thời Thế chiến thứ hai, The Book Thief kể câu chuyện về cô bé Liesel nhiệt thành và can đảm đã làm thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình khi tới sống cùng bố mẹ nuôi ở. Trên đường tới vùng đất mới này, sự ra đi đột ngột của người em trai khiến Liesel (Sophie Nelisse) trở nên lầm lỳ hơn và khó hòa nhập với gia đình mới và trường học mới - nơi mà cô bị chế nhạo là “đần độn” vì không biết đọc.

Mọi chuyện dần thay đổi, khi Liesel tìm thấy sự cứu rỗi bằng những cuốn sách. Cô bé tìm cách ăn trộm sách và chia sẻ chúng với những người khác, tạo ra một câu chuyện ấm áp tình cảm trong bối cảnh khốc liệt của chiến tranh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.