Kế Hoạch Đào Tẩu - Escape Plan (2013) Poster

Kế Hoạch Đào Tẩu - Escape Plan

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 115 Phút

Lượt xem 2,494

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kế Hoạch Đào Tẩu:

Escape Plan là bộ phim hành động giàu tính giải trí với “Rambo” Stallone và “Kẻ hủy diệt” Schwarzenegger gặp gỡ nhau trong chốn lao tù. Ray Breslin (Sylvester Stallone) là một chuyên gia lĩnh vực an ninh có nhiệm vụ bí mật giả làm tù nhân để lọt vào các nhà tù và từ đó tìm cách đào thoát khỏi đây. Đó là biện pháp để rà lại những lỗ hổng còn sót trong hệ thống nhà tù và Ray luôn thành công trong việc đào thoát, với sự trợ giúp của chuyên gia máy tính Hush (50 Cent) và người đồng nghiệp Abigail (Amy Ryan).

Sau khi vượt ngục thành công hàng chục lần và chỉ cho các giám đốc trại giam về những lỗ hổng, Ray bỗng nhận được một lời đề nghị kỳ lạ từ nữ điệp viên CIA Jessica Miller (Caitriona Balfe) - nhận hàng triệu USD để đào thoát khỏi một nhà ngục “kiên cố nhất thế giới” đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Mọi việc bắt đầu theo chiều hướng xấu khi Ray bất ngờ bị bắt cóc trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và họ hoàn toàn mất dấu ông. Đến khi tỉnh dậy, Ray nhận ra mình đang bị giam giữ như một tù nhân đích thực và chịu sự đàn áp từ tay giám đốc trại giam quỷ quyệt. Không còn cách nào khác, Ray quyết định hợp tác với người tù Rottmayer (Arnold Schwarzenegger) để vượt ngục...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.