Hương Quê - Trọn Bộ (2014) Poster

Hương Quê - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 27/27 Tập

Lượt xem 4,951

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hương Quê:

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống của những người nông dân miền sông nước ở thời đại mới với một kịch bản vô cùng gần gũi với cuộc sống thực tại của mỗi người nông dân đan xen với những tình tiết hài hước, dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc và cũng chính điều đó giúp cho bộ phim nhận được nhiều tình cảm từ quý vị khán giả truyền hình nhiều hơn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.